สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค ที่ถือว่าเป็นไอดอลของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของหลายๆคนเลยทีเดียว ที่ก่อนหน้านี้ ชีวิตผ่านมรสุมมามากมายพยายามทำงานทุกอย่าง หาเลี้ยงลูกและครอบครัว เพราะแม่ก็มาป่วยลุกไปไหนไม่ได้เหมือนเดิม ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ไหนจะต้องดูแล น้องฑีฆายุ และน้องฑีฆายุก็ขยันช่วยแม่เอาของไปขายที่โรงเรียน

เพื่อหารายได้ช่วยคุณแม่ และอย่างที่ทราบว่าแอนนี่แบกรับภาระคนเดียว ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ ที่เก่งและขยันทำมาหากินเลี้ยงดูและดูแลครอบครัวดีมาก เรียกได้ว่าเก่งมากและยังทำทุกอย่างไม่ยอมท้อ

ก่อนหน้านี้ แอนนี่ บรู๊ค ได้โพสต์ภาพชีวิตครอบครัวที่ต้องดูแลคุณแม่ป่วยหนัก ตามลำพัง และต้องดูแลลูกชาย และน้องฑีฆายุก็ช่วยแม่แอนนี่ ทำน้ำพริกปลาร้า และเอาของไปขายที่โรงเรียนหาเงินเรียนหนังสือด้วย แถมน้องฑีฆายุ ก็ยังตั้งใจเรียนเป็นเด็กดีของแม่แอนนี่ ด้วยยังขยันทำมาหากินช่วยแม่อีกด้วย และแอนนี่ บรู๊ค ก็ได้ไปอยู่บ้านใหม่เพื่อประหยัดได้ต้องประหยัด และก็มีแฟนๆแห่ส่งกำลังใจไปให้เยอะเลย

ล่าสุด แม่แอนนี่ ได้เผยสิ่งที่ลูกชายน้องฑีฆายุ ทำทุกวันหลังกลับมาจากโรงเรียนก็คือการช่วยแม่ทำของเอาไว้ขาย แม่แอนนี่โพสต์ระบุข้อความว่า annie_teekayu กลับจากโรงเรียน ก็ช่วยทุกวัน ขอบคุณนะฑี งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมกันยกใหญ่ และยังชื่นชมน้องฑีฆายุ น่ารักและเก่งมากเลยลูก และน้องฑีฆายุ คืออภิชาตบุตรจริงๆ จะเป็นยังไงไปชมกันเลย

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here