พ่อแทค ภรัณยู เคลื่อนไหว โพสต์สอนลูกชายตรงๆ ไม่มีอ้อม หลังเป็นข่าว เลิกเมียฟ้าแล่บ จากกรณีที่นักแสดงหนุ่มลุคแบดบอย แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ออกมาโพสต์ภาพข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวประกาศยุติสถานะชีวิตคู่กับภรรยาสาวนอกวงการ ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล โดยระบุว่าจะอยู่ด้วยกันในฐานะพ่อและแม่ที่เลี้ยงลูก หลังเพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก่อนฝ่ายหญิงจะให้กำเนิดลูกชายตัวน้อย น้องภารัน **ในช่วงเดือนพฤษภาคม

ซึ่งต่อมาทางด้าน ไฮโซเบลล์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความโต้กลับลงเฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะลบรูปและข้อความนั้นออกไป จนกระทั่ง ผู้จัดการส่วนตัวของ แทค ภรัณยู ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า “ตอนนี้สถานการณ์ปกติแล้ว แทคแค่มีอารมณ์ เหมือนคนงอนกัน ทะเลาะกัน เลยโพสต์โซเชียลไปโดยไม่ได้คิด ตนยังเรียกมาต่อว่าอยู่เลย ว่าทำไมโพสต์แบบนี้ และตอนนี้แทคก็ได้อยู่ที่บ้านเลี้ยงลูกอยู่ด้วยกันกับเมีย ไม่มีอะไรแล้ว”

ล่าสุด (11 ก.ย.) คุณพ่อสมชาย โรจนวุฒิธรรม คุณพ่อของหนุ่มแทค ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยการโพสต์ภาพข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวถึงเรื่องราวดังกล่าของลูกชายเอาไว้ว่า “มีลูกฟ้าแลบ แต่งงานฟ้าแลบ เลิกฟ้าแลบ คืนดีฟ้าแลบ มีลูกอีกคนชื่อฟ้าแลบ น่าจะดี อยู่คนเดียวระวังความคิด อยู่กับสังคมระวังโซเชียล จะทำอะไรให้คิดเยอะๆ”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here