อยากได้เขาคืนต้องรู้!! 6 วิธีเอาชนะใจแฟนเก่า ดึงความรักวันวานให้กลับมาหวานซึ้ง

ใครที่กำลังตกอยู่ในสถานะการณ์คิดถึงแฟนเก่า และอยากจะได้เขาคนเดิมคนที่เคยรักคุณมากกลับคืนมา ดังนั้นวันนี้ GossipSiam จึงได้นำวิธีดี ๆ ที่จะช่วยให้ความรักที่แตกหักของคุณกลับมาหวานซึ้งกันเหมือนเดิมอีกครั้ง ซึ่งจะมีวิธีไหนบ้างนั้น ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. ปล่อยตามธรรมชาติ
วิธีนี้จะช่วยให้ความรู้สึกของคุณกับเขาชัดเจนมากยิ่งขึ้น คือถ้าเขาเองก็อยากกลับมาหาคุณเช่นกัน เขาต้องทำให้คุณรู้สึกได้ว่ายังรัก เช่น ส่งข้อความมาถามไถ่ หรือยังทำอะไรหลาย ๆ อย่างแบบเดิมอยู่ แต่ถ้าเขาเงียบหายไปเลย คุณคงต้องใช้วิธีต่อไปนี้แล้วล่ะ

2. ทำให้เขาคิดถึงคุณ
หากคุณพบว่าเมื่อเลิกกับเขาไป แต่ในใจยังไม่ลืมความทรงจำดี ๆ และมันยิ่งทวีความชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งความจริงคุณอยากให้เขากลับมา ฉะนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือ ทำให้เขารู้สึกคิดถึงคุณมาก รู้สึกว่าขาดคุณไปแล้วชีวิตเขาเหมือนมีช่องว่างบางอย่างที่ต้องกลับมาเติมเต็ม


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. เป็นตัวของตัวเอง
ความจริงที่เขาห่างหายไปอาจเป็นเพราะตัวคุณเปลี่ยนไปไม่เหมือนเก่า ดังนั้นคุณคงต้องกลับมาเป็นตัวเองคนเดิม คนที่เขาเคยรักในวันแรก ๆ ตัดนิสัยเสีย ๆ ที่เคยเป็นปัญหาทิ้งไปซะ และทำให้เขารับรู้ว่าคุณปรับเปลี่ยนหลาย ๆ อย่างเพื่อเขาแล้ว

4. พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น
ถ้าอยากได้เขาคืนมาและมัวแต่จมอยู่กับสิ่งเก่า ๆ ก็คงไม่ช่วยอะไร ทางที่ดีคุณควรพัฒนาตัวเองให้เขาเห็นคุณค่าแล้วอยากกลับมาจะดีกว่า เช่น หน้าที่การงานของคุณดีขึ้นมาก หรือแม้กระทั่งรูปร่าง หน้าตาของคุณก็ดูสวยขึ้นกว่าเดิม


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. นัดพบเจอเขาอีกครั้ง
เมื่อสิ่งต่าง ๆ ลงตัวและคุณเองก็อยากที่จะได้เขาคืนกลับมา วิธีต่อไปคือการนัดพบเขาเพื่อปรับความเข้าใจกันใหม่ คุณอาจจะเริ่มต้นบทสนทนาด้วยเรื่องทั่วไปธรรมดา แล้วค่อยหาจังหวะดี ๆ บอกกับเขาไปว่าคุณเปลี่ยนแปลงตัวเองและพร้อมจะเริ่มใหม่กับคนเดิมอย่างเขาแล้วนะ

6. ทำทุกวันให้ดีที่สุด
หากเขาเองก็พร้อมที่จะกลับมาคืนดีกับคุณ สิ่งที่ต้องทำคือการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีให้มีความสุขเข้าไว้ พยายามประคับประคองรักให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ แต่ในอีกกรณีหนึ่งถ้าเขาปฏิเสธที่จะกลับมา ก็ถือซะว่าคุณทำเต็มที่แล้ว และหลังจากนี้ก็แค่กลับมาดูแลตัวเองต่อไป


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

สำหรับใครที่อยากให้แฟนเก่ากลับมา ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้ดูนะ แต่อย่าลืมว่าหากเขาปฏิเสธตัดความสัมพันธ์แบบเด็ดขาด คุณก็อย่าคิดมากแค่ต้องยอมรับและกลับมารักตัวเองให้เต็มที่ก็พอแล้วerror: Content is protected !!