หยุดมโนว่าผู้ชายชอบได้แล้ว!! 5 นิสัยที่ผู้หญิงคิดไปเองว่าผู้ชายชอบ แต่ที่จริงเขาไม่ชอบเลย!!!

คนเรามักมีความเชื่อผิดๆติดมาด้วยเสมอ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องความรัก บางครั้งสิ่งที่คุณผู้หญิงคิดว่าผู้ชายชอบมากที่สุด ความจริงแล้วอาจเป็นสิ่งที่เขาเกลียดที่สุดก็ได้ ใครจะรู้ใช่ไหมคะ วันนี้ GossipSiam เลยมีนิสัยที่ผู้หญิงคิดว่าผู้ชายชอบ แต่ความจริงผู้ชายไม่ปลื้มมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

หัวเราะอย่างเดียว

:บางครั้งคุณก็ไม่ใช้พวกเส้นตื้น หรือบ้าจี้หัวเราะอะไรหรอก เพียงแค่อยากให้เขารู้ว่าคุณสนใจเรื่องที่เขาพูดอยู่ เลยแสดงออกเป็นการหัวเราะออกมา แต่คุณสาวๆค่ะ เขาจะดีใจกว่าหากคุณหัวเราะกับมุกตลกที่มันขำจริงๆเพราะเป็นเสียงหัวเราะที่ เขาคิดว่าสมควรได้รับมากกว่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ทำตัวรู้ทุกเรื่อง

:แม้ว่าเครือข่ายข่าวของคุณจะแม่นยำแค่ไหน หรือว่าคุณจะรู้เรื่องเขามากแค่ไหน ก็อย่าทำตัวรู้ทุกเรื่อง เขาไม่ปลื้มหรอกนะที่คุณจะรู้เรื่องเขาหมดเปลือก เพราะบางเรื่องเขาเองก้อยากจะเป็นฝ่ายพูดกับคุณก่อนเหมือนกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ห่วงสวยเกินพอดี

:แน่นอนว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงสวยๆ แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะชอบผู้หญิงที่เอาแต่กระวีกระวาดเติมแป้งทุก 10 นาทีหรอกนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

เรื่องมากเรื่องกิน

:เวลาที่คุณและเขาไปทานข้าวด้วยกัน แน่นอนว่าผู้ชายไม่เรื่องมากเรื่องกิน ฉะนั้นคุณเองก็อย่าเรื่องมากนักเลย ไอประเภทต้องกินแค่สลัด หรือไม่กินอันนั้น ไม่กินอันนี้ กลับเอาไว้ไปทำที่บ้านแทนดีกว่าเนอะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ขี้เมาท์

:ทั้งคุณและเขา ไม่จำเป็นต้องรายงานเขาทุกความเคลื่อน ไหวในชีวิตของคุณ การเปิดใจกับคนรักเป็นเรื่องดีแต่ก็มีบางอย่าง ที่คุณควรเก็บไว้เป็นความลับ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!