ไม่สวยเลือกได้! 5 เทคนิคทำให้ผู้ชายวิ่งเข้าหา เเม้ว่าคุณไม่ใช่คนสวย

อย่ามัวเเต่นั่งน้อยเนื้อต่ำใจในหน้าตาของตัวเอง ที่ไม่ได้สวยหรือมีออร่าเหมือนใครๆ เเละเลิกคิดได้เเล้วว่าชาตินี้คงไม่มีหนุ่มๆคนไหนเข้ามาจีบ ไม่สวยก็ไม่ได้เเปลว่าจะนกตลอดไปหรอกนะคะ คนไม่สวยก็มีสิทธิ์เลือก วันนี้ GossipSiam จะบอกมา 5 เทคนิคทำให้ผู้ชายวิ่งเข้าหา เเม้ว่าคุณไม่ใช่คนสวย ทำยังไงไปตามดูกันเลย

1. ทำตัวให้น่ามอง

ถึงเเม้ว่าหน้าตาจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ผู้ชายเขาก็ไม่ได้ดูผู้หญิงเเค่ที่หน้าหรอกนะคะ ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบมองผู้หญิงที่หุ่นดี ไม่ได้หมายความว่าต้องผอมเเห้ง หุ่นดีเเบบมีเนื้อนมไข่ก็ดูน่ากอดน่าฟัดดี ออกกำลังกายให้หุ่นกระชับ ก้นเด้ง เลือกชุดที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ เเต่งหน้าทำผมให้น่ามองเสริมให้คุณดูโดดเด่นกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ เเค่นี้ก็ดึงดูดสายตาของหนุ่มๆได้เเล้ว

2. น้ำหอมเฉพาะตัว

เลือกน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ที่บ่งบอกความเป็นคุณ ถ้าเป็นกลิ่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครได้ยิ่งดี เเกล้งๆเดินผ่านเขาบ่อยๆ เเล้วต่อไปเวลาเขาได้กลิ่นเเบบนี้ที่ไหนเขาก็จะนึกถึงคุณ

3. ผู้หญิงอารมณ์ดี

ยิ้มบ่อยๆ มองโลกในเเง่ดีเข้าไว้ ทำตัวให้ดูเป็นมิตร ให้เขาอยากเข้าหา เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ผู้หญิงหน้าตาไม่สวยมีเเตกต่างจากพวกคนสวยๆก็คือ ความเป็นกันเอง เป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องเเอ๊บนี่เเหละ สิ่งเหล่านี้จะทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักคุณได้ไม่ยาก

4. สร้างความประทับใจ

เมื่อมีโอกาสได้พูดคุยกัน ไม่ว่าจะเป็นเขาเข้ามาหาก่อน หรือจะเข้าไปทักเขาก่อนก็ได้ การสร้างความประทับใจในการพูดคุยกันครั้งเเรกเป็นสิ่งสำคัญ ทำให้เขาเห็นว่าคุณมีดีอะไร เเละอย่าเอาเเต่พูดเรื่องของตัวเอง ต้องฟังเขาบ้าง เลือกพูดคุยในสิ่งที่คุณทั้งคู่สนใจร่วมกัน ทำให้เขาสบายใจที่ได้คุยกับคุณ รับรองว่ามีโอกาสได้สานสัมพันธ์เเน่นอน

5. เล่นตัวบ้าง

ไม่สวยก็ไม่ได้เเปลว่าง่ายนะคะ คุณมีสิทธื์เลือกคนที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ถ้าคนไหนยังไม่ใช่ก็ถอยออกมา หรือถึงเเม้จะชอบเขาเเบบสุด ก็ต้องรู้จักเก็บอาการบ้าง ปฏิเสธบ้าง อย่าให้เขามองว่าคุณง่ายๆ

เเละนี่คือเทคนิคง่ายๆที่ทำให้ผู้ชายวิ่งตาม ลองเอาไปทำกันดูนะคะ งัดเสน่ห์ในตัวเองออกมาเลยerror: Content is protected !!