ไปไหนไม่รอกหรอก!! 5 วิธีอ้อนแบบอ่อยๆให้ผู้ชายตกหลุมรักแล้วรักอีก!!

ใช่ว่าเป็นแฟนกันแล้วต้องลดความรัก ลดการแสดงให้น้อยลง กลับกันยิ่งเป็นแฟนกันยิ่งต้องแสดงออกให้มากๆว่าคุณรักกัน วันนี้ GossipSiam เลยมี 5 วิธีอ้อนคุณแฟนมาฝากคุณสาวๆค่ะ ว่าต้องอ้อนยังไงให้เขายิ่งรัก ยิ่งหลงคุณมากกว่าเดิม จะได้ไม่มีปัญหาการนอกใจให้มากวนใจคุณ ตามไปดูกันเลยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ภาษากายเล็กๆน้อยๆ

:ภาษากายก็ช่วยให้ความรักของคุณดีขึ้นได้ค่ะ ไม่ต้องแบบกอดกันทั้งวันอะไรแบบนั้หรอกนะคะ แค่แตะ แค่จับกันนิดๆหน่อยๆ ให้เขารู้ว่าคุณใส่ใจเาก็พอแล้วค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. สวยสุขภาพดีตลอดเวลา

:ถึงได้ชื่อว่าเป็นคนรักของเขาแล้ว แต่คุณสาวๆก็ห้ามหยุดสวยค่ะ เพราะความสวยก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เขาชอบคุณ ฉะนั้นหมั่นดูแลตัวเองอยู่เสมอดีที่สุดค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ลูกอ้อนต้องมี

:อ้อนนิดอ้อนหน่อยให้เขาใจเต้นแรงบ้าง อาจจะช้อนตามอง หรือจะเป็นการจุ๊บหวานๆเวลาที่คุณอยากให้เขาทำอะไรหรือเวลาที่เขาทำอะไรให้คุณ แค่นี้เขาก็รักคุณมากขึ้นแล้วล่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. คุณไม่ใช่ของตาย!

:บางครั้งก็ต้องให้เขารู้บ้างว่าคุณไม่ใช่ของตายสำหรับที่ต้องรอให้เขามาเอง แสดงให้เขาเห็นหน่อยว่ามีหนุ่มๆมาจีบคุณเหมือนกันนะ ฉะนั้นรักคุณให้มากๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. อยู่ได้นะถ้าวันหนึ่งไม่มีเขาอยู่ด้วย

:สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับความรักคือต้องรักตัวเองให้เป็นค่ะ แค่คุณรักตัวเอง ต่อให้เขาไม่สนใจคุณ คุณก็ยังรักตัวเอง และอยู่คนเดียวได้โดยไม่ต้องอ้อนวอนให้เขากลับมา สิ่งนี้แหละค่ะที่จะทำให้เขายิ่งรักและแคร์คุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!