อย่างนี้นี่เอง! 5 เหตุผลที่ผู้ชายชอบโกรธ เวลาผู้หญิงขอให้แต่งตัว!!

สาวๆ เคยเป็นมั้ย เวลาจะออกจากบ้านทีไร เราแต่งตัวซะดิบดี แต่คุณผู้ชายดันแต่งตัวพาพังตลอด ทั้งๆ ที่แฟนเราก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่นะ แต่ก็ชอบแต่งตัวให้ตัวเองดูไม่หล่อไปเลยอ่ะ เมื่อสาวๆ เห็นแล้วอารมณ์เสีย จึงแนะนำสไตล์การแต่งตัวให้ แต่ก้โดนด่ากลับมาชุดใหญ่ สงสัยกันมั้ยว่าเราทำอะไรผิด วันนี้ GossipSiam มีคำตอบมาให้แล้วจ้า กับ 5 เหตุผล! ที่ผู้ชายชอบโกรธ เวลาผู้หญิงขอให้แต่งตัว!! มาดูกันว่าพวกเขามีความคิดเห็นอย่างไร

1.เขารู้สึกว่าคุณไม่พอใจในตัวตนเขา

เขารู้สึกผิดหวังเพราะมันเหมือนว่าคุณไม่พอใจในสิ่งที่เขาเป็นเลย ใครๆ ก็อยากจะอยู่กับแฟนที่รักเราที่เป้นเราทั้งนั้นแหละ จริงมั้ย

2.เขารู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง

เพราะการใส่เสื้อผ้าที่คุณเลือกให้ มันเป็นการบั่นทอนความมั่นใจของเขา ก้เขามองว่ามันไม่หล่ออ่ะ แต่งแบบที่เขาถนัดอ่ะมั่นใจที่สุดแล้ว

3.เหมือนว่าคุณด่าว่ารสนิยมเขาห่วย

แม้ว่ามันจะฟังดูแย่ แต่คุณสาวๆ ก็อาจจะกำลังคิดแบบนั้นอยู่ก็ได้ จริงมั้ยล่ะคะ อย่าลืมว่าเรื่องสไตล์การแต่งตัวนั้นมันอยู่ที่ความชอบ และความั่นใจส่วนบุคคล อย่าไปทำให้เขาต้องเสียเซลฟ์เลยหน่า

4.คุณทำเหมือนเขาเป็นเด็กไม่รู้จักคิด

เขาโตแล้ว มีความคิดความอ่านเป็นของตัวเอง คุณไม่จำเป็นต้องมาสั่งสอนการแต่งตัวให้กับเขา เขาไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะ

5.เขาจะโดนเพื่อนผู้ชายด้วยกันล้อ

จะดีขึ้นหรือแย่ลงก็ไม่รู้แหละ แต่รับรองว่าเมื่อเค้าเปลี่ยนลุคไปเพื่อนๆต้องประหลาดใจและต่างพากันหัวเราะเขาแน่นอน ผู้ชายเขาก็อายเป็นนะเออ

อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของแฟน มันก็ไม่ใช่สิ่งที่คนรักที่ดีควรจะไปบงการเขานะคะ ให้รักเขาในสิ่งที่เขาเป็นดีกว่าค่าerror: Content is protected !!