เจอแบบนี้ถอยให้ไกล! 6 ลักษณะผู้ชายหน้าม่อ คบแล้วมีแต่น้ำตา!!

มันเป็นธรรมดาที่จะคบใครสักคนหนึ่งต้องเลือกอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็อยากได้คนรักดีๆกันทั้งนั้น ยิ่งกับผู้หญิงแล้ว เรื่องความรักถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ วันนี้ GossipSiam เลยมีวิธีสังเกตผู้ชายหน้าม่อ เจ้าชู้มาฝาก เจอแบบนี้อย่าคบด้วยเด็ดขาด ไปดูกันเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. เป็นเจ้าพ่อปาร์ตี้ :สามารถพบเจอคนเหล่านี้ได้ตามปาร์ตี้ต่างๆม่ว่าจะถูกชวนให้ไปร่วมงานนั้นด้วยหรือไม่ ก็ตาม เค้าก็สามารถเดินเข้าไปในงานได้อย่างไม่สะทก สะท้าน ขอเพียงงานนั้นมีคนที่เค้าสนใจก็พอ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ทำตัวโสดตลอดเวลา :ผู้ชายประเภทนี้ชอบทำให้สาวๆคิดว่า เป็นคนโสด ทั้งที่ความจริงแล้วอาจจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ตามที หรือถ้าเป็นโสดจริงๆ ก็จะแสดงออกในทำนองว่า พร้อมเสมอที่จะเป็นเพื่อนหรือกิ๊กก็ได้กับทุกๆคน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ชอบคนง่ายมากๆ :เห็นใครหน้าตาดี หรือหุ่นเพอร์เฟกต์หน่อยไม่ได้ เป็นต้องถลาเข้าหา เผื่อฟลุกได้พูดคุยกับคนที่เค้าเหล่ด้วยยิ่งดี จะได้ชวนไปเที่ยวด้วยกันซะเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. เข้ากับคนอื่นง่าย :คนเจ้าชู้สามารถตีซี้กับทุกคนได้ง่าย เพราะความเป็นปลาไหลใส่สเกตของเค้า แถมยังเนียนหลายๆ ฟังแล้วเหมือนเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดีเหลือเกิน ซึ่งอาจเป็นพรแสวงหรือพรสวรรค์ของเค้าจริงๆก็ได้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. เวลาเหลือไปส่งบ้านได้ :แน่นอนว่าคนเหล่านี้มีรถ เข้าจะอาสาพาคุณสาวๆที่เค้าสนใจไปส่งบ้านแน่ๆ เพราะต้องการให้คุณเห็นว่าเค้าใจดี และเพราะอยากเอาชนะใจคุณ ถึงได้ฮึดมีเรี่ยวมีแรงขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. กำไรชีวิต :คนเจ้าชู้เชื่อว่า สิ่งที่เค้าทำไปนั้นเป็นกำไรชีวิต ไม่ใช่ขาดทุน ไม่ถือว่ากำไรได้ไง ในเมื่อได้รู้จักกับผู้คนตั้งมากมาย แถมยังได้ ‘ปากว่า มือถึง’ เท่าเนี้ยเค้าก็เชื่อว่าไม่เสียชาติเกิดแล้วล่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!