อาการมันฟ้อง! 7 สัญญาณ บ่งบอกว่า คุณกำลังตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัวความรู้สึกเป็นเรื่องที่เข้าใจยากนะคะ อย่าว่าเเต่ความรู้สึกของคนอื่นเลย บางครั้งความรู้สึกของตัวเองเเท้ๆ เรากลับไม่เขาใจ สำหรับใครที่กำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อใครบางคนอยู่ ว่าเเบบนี้เรียกว่าชอบหรือเปล่านะ วันนี้ GossipSiam มี สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว ไปเช็คกันเลยว่าคุณมีอาการเเบบนี้หรือเปล่า1. แอบมอง

ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม เเต่คุณมักจะเผลอแอบมองเขาบ่อยๆ ไม่ว่าจะตอนกิน ตอนเล่นกีฬา หรือแค่เวลาเขาเดินผ่าน สายตาของคุณจะต้องหันไปมองทุกที

2. สวยขึ้น

คุณอาจไม่รู้ตัวว่าตอนนี้คุณดูสวยขึ้นเป็นพิเศษนะ นั่นเป็นเพราะคุณดูแลตัวเองมากขึ้น พิถีพิถันกับการเเต่งตัว แต่งหน้า ทั้งที่เมื่อก่อนปล่อยเซอร์ ผมไม่สระหลายวันก็ไม่เป็นไร แต่เดี๋ยวนี้ต้องดูดีไว้ก่อน นั่นเป็นเพราะลึกๆคุณเองก็อยากให้เขาหันมาสนใจใช่ไหมล่ะ

3. ไม่เป็นตัวของตัวเอง

เวลาที่อยู่ต่อหน้าเขาคุณมักจะทำตัวผิดแปลกไปจากเดิม จากเคยพูดเก่ง แต่พอเขาเข้ามานั่งใกล้ๆกลับกลายเป็นคนไม่ค่อยพูด ขี้อายไปเฉยๆ หรือพยายามเป็นในแบบที่เขาชอบ แบบนี้อาการมันฟ้องนะ

4. รู้ทุกเรื่อง

คุณแทบจะรู้ทุกเรื่องในชีวิตเขา บางครั้งอาจรู้ลึกกว่าตัวเขาเองด้วยซ้ำ เขาชอบอะไร ชอบไปที่ไหน เลิกงานกี่โมง จดจำรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของเขาได้ ความรู้สึกพิเศษกว่าที่เคยมีให้คนอื่น

5. ไม่อยากให้ใครใกล้เขา

คุณมักจะรู้สึกหงุดหงิดหรือไม่พอใจ เวลาที่มีผู้หญิงเขาใกล้หรือทำตัวสนิทสนมกับเขาเป็นพิเศษ อยากให้เป็นตัวเองใช่ไหมล่ะ

6. ปลื้มกับเรื่องเล็กๆ

เเค่เรื่องเล็กๆน้อยๆที่เขาทำให้ ก็ทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน เช่น เเค่เขามากดไลค์รูป หรือจำขนมที่คุณชอบได้ มันดีต่อใจมากเลยใช่ไหม

7. คิดถึง

ในวันที่เขาหายไปคุณจะรู้สึกหวิวๆที่หัวใจ เหมือนมีอะไรบางอย่างขาดหาย จะรู้สึกห่อเหี่ยว ความรู้สึกแบบนี้แหละเขาเรียกว่าคิดถึง

ถ้าคุณมีอาการแบบนี้ มันก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าคุณกำลังตกหลุมรักใครคนนั้น ซึ่งอาจเป็นหลุมที่เขาไม่ได้ตั้งใจขุดก็ได้ ต่อไปก็ต้องตัดสินใจเเล้วล่ะ ว่าจะบอกหรือแอบรักต่อไปแบบนี้เรื่อยๆerror: Content is protected !!