แค่ของเล่นของผู้ชาย! 5 ลักษณะของผู้หญิง ที่ผู้ชายจะเขี่ยทิ้ง ไม่คิดจริงจังด้วย

ทำไมผู้ชายทุกคนมันห่วย ทำไมไม่รู้จักพอ ทำไมคุณต้องโดนทิ้งซ้ำๆ คิดอยากจะมีรักดีๆ รักที่มั่นคงยืนยาวแบบคนอื่นเขา เคยเช็คตัวเองดูบ้างหรือเปล่า ว่าผิดที่ผู้ชายหรือผิดที่ตัวคุณเอง วันนี้ GossipSiam จะมาเผย 5 ลักษณะของผู้หญิง ที่ผู้ชายจะเขี่ยทิ้ง ไม่คิดจริงจังด้วย ตรงกับคุณกี่ข้อไปดูเลยค่ะ

1. ขี้เกียจ


ภาพประกอบจาก weheartit.com

ผู้หญิงขี้เกียจ งานในบ้านไม่เเตะ งานนอกบ้านก็ไม่ทำ บางคนเเม้เเต่น้ำยังไม่อยากอาบ ต่อให้สวยเเค่ไหน ผู้ชายก็ไม่คิดจะจริงจังด้วยหรอกค่ะ เพราะแบบนี้เข้าข่ายสวยเเต่รูป จูบไม่หอม วันๆเอาเเต่นั่งกินนอนกิน ไม่ช่วยคิดเรื่องทำมาหากิน ใครจะอยากเอามาเป็นภาระตัวเอง

2. เอาเเต่ใจตัวเอง


ภาพประกอบจาก weheartit.com

ผู้หญิงที่คิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล ทุกคนต้องยอม ทุกอย่างต้องได้อย่างที่ต้องการ ไม่ฟังเหตุผลของใคร อยู่ด้วยก็มีเเต่ปวดหัว ใครจะอยากมาคอยตามใจคุณไปได้ตลอด

3. ใจง่าย


ภาพประกอบจาก weheartit.com

แม้ว่าคุณจะรักเขาปานจะกลืนกิน เเต่อย่ายอมเขาง่ายๆ อย่าลดคุณค่าของตัวเอง จนทำให้ถูกผู้ชายมองว่า คุณเป็นเเค่ผู้หญิงใจง่ายคนหนึ่ง ได้ง่ายเขาก็ทิ้งคุณง่าย เผลอๆอาจจะคิดว่าคุณก็ง่ายกับผู้ชายทุกคน แล้วใครจะอยากได้คนเเบบนี้มาเป็นเเม่ของลูกล่ะคะ

4. ชอบหว่านเสน่ห์

ผู้หญิงที่ชอบหว่านเสน่ห์ใส่ผู้ชายไปทั่ว ทั้งๆที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่เเล้ว คุณอาจจะบอกว่าไม่ได้คิดอะไร เเต่ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบให้แฟนไปใกล้ชิดกับคนอื่นหรอกค่ะ อยู่กับผู้หญิงนิสัยแบบนี้ มีหวังคงสติเเตก เพราะต้องคอยระแวง กลัวว่าจะถูกนอกใจ

5. ใช้เงินเก่ง


ภาพประกอบจาก weheartit.com

แม้เขาจะเป็นป๋ากระเป๋าหนัก ยอมเปย์คุณทุกอย่างในช่วงเเรกๆ เเต่เขาถ้าคุณใช้เงินเก่งเกินไป เขาอาจคิดว่าคุณตั้งใจมาปอกลอก หรือเป็นประเภทซื้อได้ด้วยเงิน เพราะเงินทองไม่ได้หามาง่ายๆ ถ้าคุณดันใช้ไม่เคยประหยัดแบบนี้ หาเท่าไหร่ก็คงไม่พอ เหนื่อยให้ตายก็ไม่มีเงินเก็บ ผู้ชายไม่จริงจังกับคนเเบบนี้หรอกค่ะ

และนี่คือลักษณะของผู้หญิงที่จะตกเป็นเเค่ของเล่นของผู้ชาย คบเล่นๆได้ เเต่ไม่คิดจริงจังด้วย ถ้าไม่อยากถูกมองว่าเป็นของเล่น อย่าทำนิสัยเเบบนี้นะคะerror: Content is protected !!