ทิ้งฉันคิดผิด! 6 ประโยคตอกกลับแฟนเก่า ที่มาขอเราคืนดี งานนี้มีจุก

ผู้ชายบางคนมักจะเห็นคุณค่า หรือรู้ว่าใครสำคัญ ในวันที่ไม่มีคนคนนั้นอยู่ในชีวิตแล้ว ทั้งที่เป็นคนบอกเลิก ทั้งที่เป็นคนทิ้งไป แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาขอคืนดี ทำดีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำเหมือนผู้หญิงอย่างเราเป็นของตาย ผู้ชายแบบนี้ต้องได้รับบทเรียน ใครกำลังตกอยู่ในสถานะการณ์แบบนี้ ตาม GossipSiam ไปดู 6 ประโยคตอกกลับแฟนเก่า ที่มาขอคุณคืนดี ให้เจ็บจนจุกกันไปเลย มีประโยคใดบ้างไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. ขอโทษที พอดีไม่ชอบกินของที่คายทิ้งแล้ว


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ประโยคตัดสัมพันธ์แบบไร้เยื่อใย สำหรับผู้ชายที่เคยทิ้งคุณไปแบบไม่ใยดี วันนั้นเขาเคยทำให้คุณรู้สึกสูญเสียคุณค่าในตัวเอง แต่วันนี้เขาจะกลายเป็นคนไร้ค่าในสายตาคุณ เพราะของที่คายทิ้งไปแล้วก็ไม่ต่างอะไรจากขยะ ไม่มีค่าอะไรเลย

2. เป็นเพื่อนกันให้ได้ก่อนไหม?

ประโยคที่แฝงความกัดจิกเล็กๆเอาไว้ สำหรับผู้ชายที่กลับมาขอคืนดี ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่เคยทำให้คุณเจ็บ เจ็บจนไม่อยากมองหน้า เกินกว่าจะให้อภัย อย่าว่าแต่แฟนเลย แม้แต่ความเป็นเพื่อนก็ให้ไม่ได้จริงๆ

3. อย่าดีกว่า ฉันว่าฉันหาได้ดีกว่านี้


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

จะมีประโยคไหนที่หักหน้ากันได้มากกว่านี้อีกไหม สำหรับแฟนเก่าสุดห่วยที่กลับมาขอคืนดีต้องเจอเเบบนี้ รับรองว่าถ้าใครได้ฟังประโยคเป็นต้องจุก หน้าสั่นเหมือนถูกตบหน้ากลางสี่แยกแน่นอนค่ะ

4. ลืมแล้วเหรอ ก่อนจะไปเคยพูดอะไรไว้บ้าง


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ประโยคนี้สำหรับพวกผู้ชายที่สมองได้รับการกระทบกระเทือนจนเลอะเลือน หรือพวกที่ชอบแกล้งลืม ลืมว่าตอนขอไปจากคุณเคยพูดไม่ดี ทำไม่ดี ทำร้ายความรู้สึกกันไว้ยังไงบ้าง ทั้งที่วันนั้นเป็นคนบอกเองว่าคุณไม่ดี ไม่ใช่ น่าเบื่อ น่ารำคาญ สารพัดจะพูด แล้ววันนี้จะกลับมาทำไมไม่เข้าใจจริงๆ ต้องเตือนความจำสักหน่อยค่ะ

5. เล่าเรื่องแฟนใหม่ของคุณให้เขาฟัง

วิธีนี้สำหรับใครที่ไม่กล้าพูดตรงๆ หรืออยากทำให้แฟนเก่าต้องเจ็บแบบมีภูมิ ไม่โวยวาย ไม่เน้นหยาบ ก็เล่าเรื่องความรักครั้งใหม่ของคุณให้ฟังสะเลย แฟนใหม่น่ารัก ช่างเอาใจ ไม่เจ้าชู้ และรักกันมาก ถ้าแฟนเก่าของคุณพอจะมีสติก็ควรจะใส่เกียร์ถอย หรือไม่ก็เกิดอาการหัวร้อนแต่ทำอะไรไม่ได้

6. พอเถอะ ฉันไม่ได้รักเธอแล้ว


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

สำหรับใครที่ถูกแฟนเก่าตามง้อ ตามตื้อ ไล่เท่าไหร่ก็ยังไม่ไป ก็พูดไปเลยชัดว่า ไม่รักเข้าใจหรือเปล่า ไม่รักก็ควรจะจบ ต่างคนต่างไปเจอคนใหม่ที่ดีกว่า

เลือกประโยคที่ใช่ ประโยคที่ชอบ และตอบโจทย์ของคุณ เอาไปใช้พูดกับแฟนเก่าให้น้ำตาตกในไปเลยค่ะerror: Content is protected !!