ถ้ารักกันจริงต้องกล้าทำ 10 สิ่งนี้ให้กันได้!!มันคงจะจริงกับคำว่า “รักกันต้องยอมรับในตัวตนของกันได้” ซึ่งรวมไปถึงนิสัยใจคอและการกระทำต่างๆ และวันนี้ GossipSiam จะมาบอกให้คุณรู้ว่า.. หากคู่คุณกล้าทำสิ่งเหล่านี้ให้กันล่ะก็แสดงว่าเข้าขั้นที่รักกันจริงแล้วนะ จะมีอะไรบ้างนั้นเรารีบไปดูกันเลย1. ทนกลิ่นปากของอีกฝ่ายได้
แต่ไม่ใช่ว่าเหม็นแค่ไหนก็ยังทนดมนะ แต่มันหมายถึงตอนเช้าที่คุณตื่นมาพร้อมกันในขณะที่ยังไม่ได้แปรงฟัน แต่คุณก็กล้าที่จะพูดคุยกันอย่างไม่เขินอาย และบางคู่ก็แก้วิธีปากเหม็นนี้ถูกต้องด้วย นั่นคือการบอกไปตรงๆ นี่แหละ ให้เขารับรู้และช่วยกันหาทางแก้ไข ดีกว่าที่ให้คนอื่นมาบอกเขาอีกจริงมั้ย

2. อาหารที่อีกฝ่ายกินเหลือ
เมื่อคุณกินอาหารเหลือในจาน แฟนคุณก็สามารถเอามากินต่อได้และคุณเองก็ทำแบบเขาด้วยเช่นกัน นี่ถือเป็นเรื่องของคนที่รักกันจริงเลยนะเนี่ย แถมช่วยโลกประหยัดพลังงานด้วยอีกต่างหาก

3. ตด เรอ อย่างไม่อาย
มันไม่ได้เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจอะไรสำหรับคุณทั้งคู่ และกลายเป็นเรื่องธรรมชาติไปแล้ว ใครไม่ตด ไม่เรอนี่ลิ เสียสุขภาพนะจ๊ะ

4. เข้าห้องน้ำพร้อมกัน หรือไม่ปิดประตู
อีกคนกำลังอาบน้ำ อีกคนก็สามารถเข้าไปฉี่ ไปอึได้ แบบนี้ต้องรักกันมากและสนิทกันจริงๆ ถึงจะกล้าทำนะ

5. บีบสิวให้กัน
ว่างไม่ได้เป็นต้องหาอะไรทำ อย่างการบีบสิวให้กันนี่ก็ถือเป็นอีกงานอดิเรกของคนที่รักกันเลยล่ะ

6. จะอึ จะฉี่ ก็บอกกันตรงๆ
ตัวเองจะไปไหนหรอ? อ่อไปอึ ตอบแบบนี้สิ เขาถึงจะเรียกว่าคนสนิทกัน ไม่ใช่ว่าเอะอะก็บอกแค่ว่าไปเข้าห้องน้ำ คนรักกันเข้าไม่อายกันหรอกเรื่องแค่นี้เองเนอะ

7. ถอนขน โกนหนวด
ผู้หญิงก็ชอบจะให้ผู้ชายถอนขนจักแร้ให้ ส่วนผู้ชายก็ชอบให้ผู้หญิงโกนหนวดให้ เป็นกิจกรรมที่สามารถผลัดเปลี่ยนกันทำได้ ช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณสดใสอยู่ตลอดด้วยนะ

8. ฉี่ขณะที่อาบน้ำด้วยกัน
สำหรับคู่รักที่อยู่ด้วยกันแล้ว การอาบน้ำด้วยกันก็ดูจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่หากคู่ไหนที่กล้าจะฉี่ข้างๆ ในขณะที่อีกคนยืนอาบน้ำอยู่ นั่นแสดงว่าพวกคุณรักกันและสนิทกันมากแล้วล่ะ

9. แคะฟันต่อหน้าอีกฝ่าย
จริงอยู่ที่คบกันแรกๆ อาจจะมีเขินอายไกล้าทำ ต้องแอบไปแคะในห้องน้ำก็มี แต่ถ้าคุณรักกันมากหรืออยู่กันมานานก็จะพบว่าเรื่องแคะฟันต่อหน้านี่เป็นอะไรที่เบสิกมากๆ

10. ทำอะไรเพี้ยนๆ เพื่อให้อีกฝ่ายหัวเราะ
หากคู่คุณกล้าที่จะเต้นท่าเพี้ยนๆ หรือร้องเพลงเสียงหลง หรือทำอะไรเพื่อให้อีกฝ่ายตลก หัวเราะ นั่นคือพวกคุณรักกันมาก และอยู่ด้วยกันแบบมีความสุขด้วยนะ ทำแบบนี้ต่อไปจ้า

เป็นไงบ้างลองเช็คคู่ตัวเองกันหรือยัง ว่ากล้าทำสิ่งเหล่านี้ให้กันมั้ย? หากสำรวจแล้วตรงเกินกว่า 6 ข้อ ก็เข้าขั้นที่พวกคุณรักกันจริงแล้วนะ ที่เหลือก็แค่ต้องคอยดูแลประคับประคองความรักร่วมกันไป จะได้อยู่กันอย่างยืดยาวเนอะerror: Content is protected !!