มีแฟนแล้วปวดหัว อยู่เป็นโสดดีกว่า!!! 6 ข้อดีของการอยู่เป็นโสด..โสดแล้วจะติดใจ!!

บางครั้งการที่เรามีความรัก แต่การได้รับความรักในแต่ละครั้ง ไม่มีอะไรการันตีได้เลยว่าผลสุดท้ายจะมีความสุขหรือจะมีแต่รอยน้ำตา สิ่งที่เป็นทางเลือกหนึ่งของคนหลายๆคนก็คือการอยู่เป็นโสดค่ะ ใช่ว่าการอยู่เป็นโสดจะมีแต่ความเหงาอย่างเดียวเสียเมื่อไหร่ วันนี้ GossipSiam เลยมีข้อดีของการอยู่เป็นโสดมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. อยากทำอะไรก็ทำ

:คุณจะทำอะไรก็ได้ที่คุณอยากทำ โดยไม่ต้องกังวลว่าสิ่งที่คุณทำลงไปจะไปกระทบจิตใจ หรือเป็นสิ่งที่แฟนคุณไม่ชอบหรือเปล่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ไม่จำเป็นต้องยอม

:วันหยุดอยากจะทำอะไรก็ทำ เป็น โสด ไม่มีใครกวน ชีวิตนี้เป็นของคุณ อยากทำอะไรก็ทำได้ ไม่ต้องกลัวว่าแฟนจะผิดนัด ไม่ต้องกังวลว่าทำเเบบนี้เเบบนั้นเเล้วเเฟนจะเสียใจรึเปล่า จนทำให้คุณต้องยอมในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะคุณจะมีอำนาจใจการตัดสินใจชีวิตของตัวเอง 100%


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. หว่านเสน่ห์ได้ตามสบาย

:เมื่อคุณเป็นโสดคุณเที่ยวหว่านเสน่ห์เท่าไหร่ก็ได้ การหว่านเสน่ห์เนี่ยเป็นอะไรที่สนุกมากนะ และทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่และมีพลัง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. แต่งตัวเซ็กซี่ได้อย่างเต็มที่

:ตอนมีแฟน คุณผู้ชายมักจะมีข้อห้ามสารพัดใช่ไหมล่ะ และไอ้การแต่งตัวเซ็กซี่เนี๊ยแหละคือข้อห้ามอันดับหนึ่งเลยจนบางครั้งเราต้องยอมแต่งตัวเชยๆ ออกจากบ้านแล้วค่อยแอบไปเปลี่ยนเอาดาบหน้า แต่ถ้าโสดนะจะแต่งแซ่บแค่ไหนก็ทำไปเถอะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. มองหนุ่มหล่อๆ

:แน่นอนว่าสาวๆ ที่มีคู่ก็ยังสามารถมองหนุ่มหล่อๆได้ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายไงที่จะเหล่ตอนมีแฟนหนุ่มยืนจ้องตาเขม็งอยู่ข้างๆ ที่สำคัญคุณก็คงไม่ชอบถ้าเขาแอบเหล่บั้นท้ายหญิงอื่นในขณะที่เดินผ่านเช่นกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. ใช้เงินได้ตามใจตัวเอง

:ตอนมีแฟนรายจ่ายมันเยอะนะเธอ ไหนจะออกไปทานข้าว ดูหนัง เที่ยวต่างจังหวัด และอีกเยอะแยะ จะให้คุณผู้ชายจ่ายคนเดียวก็คงเป็นไปไม่ได้ สุดท้ายก็ออกคนละครึ่งดีที่สุด แต่พอเป็นโสด ไม่ต้องคอยกันเงินไว้จ่ายอย่างอื่น ที่นี้ก็สายบายตัวเองจะใช่จ่ายยังไงก็ได้!


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!