รักเลย! 6 นิสัยของผู้หญิงที่ดีต่อใจ ผู้ชายชอบ

ผู้หญิงบางคนเวลาอยากให้มีผู้ชายมาสนใจ ก็มัวเเต่สนใจ ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง รูปลักษณ์ภายนอก ก็จริงอยู่ว่ามันสำคัญ แต่ถ้าสวยดีแต่มีดีแค่สวย ผู้ชายเขาก็คงไม่เอาหรอกค่ะ อย่างมากก็คบไว้ควงอวดเพื่อน แล้วผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายอยากจะจริงจังด้วย? วันนี้ GossipSiam จะมาบอกว่าผู้หญิงนิสัยแบบไหนที่ดีต่อใจ ผู้ชายชอบ ไปดูกันเลย

1. ฉลาด

ผู้หญิงฉลาดในสายตาผู้ชายคือผู้หญิงที่ดูแล ช่วยเหลือตัวเองได้ อย่าพึ่งพาคนอื่นอยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิด ทัศนคติดี สามารถเป็นคู่คิดหรือที่ปรึกษาให้เขาได้

2. โง่

คุณอาจสับสนว่าข้อเเรกบอกให้ฉลาดนี่ ฉลาดก็ดีค่ะ แต่แกล้งโง่บ้างก็ได้ ธรรมชาติของผู้ชายทำให้พวกเขารักที่จะเป็นผู้นำ เขาจึงไม่ชอบผู้หญิงที่อวดฉลาด รู้ไปทุกเรื่อง ฉลาดเกินหน้าเขา ถ้าไม่อยากโสดก็เก็บความฉลาดของคุณไว้บ้าง คล้อยตามในความคิดเห็นของเขาให้เขารู้สึกดี

3. จริงใจ

ไม่มีใครชอบคนเสเเสร้งหรอก ความจริงใจเป็นสิ่งที่เขาต้องการจากคุณมากที่สุด คุณไม่จำเป็นต้องดีที่สุด เเต่ถ้าคุณจริงใจ ไม่เห็นแก่ตัว มีน้ำใจ ก็ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ไม่ยาก

4. อ่อนโยน

เสน่ห์ที่ผู้ชายโหยหา และคุณเองก็มีอยู่ในตัว ผู้ชายที่ดูภายนอกแล้วเเข็งกระด่างมักจะโหยหาความอ่อนโยน ไม่ต้องหวานจนเลี่ยน แต่ต้องรู้จักวางตัว สุภาพ ห่วงคนรอบข้าง

5. ยิ้มเก่ง

คงไม่มีใครอยากอยู่ใกล้ๆผู้หญิงที่เอาเเต่ทำหน้าบึ้งตึง เพราะคงจะทำให้รู้สึกแย่เข้าไปใหญ่ คงจะดีกว่าถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่สดใส ร่างเริง มีรอยยิ้มส่งไปให้เขาอยู่เสมอ ผู้ชายหลายคนแพ้ทางผู้หญิงยิ้มเก่ง

6. มีเหตุผล

ผู้หญิงเป็นเพศที่ชอบใช้หัวใจมากกว่าสมอง และบางครั้งหัวใจก็ชอบสั่งให้ทำอะไรทีไม่น่ารักในสายตาผู้ชาย อย่างการจู้จี้ ขี้หึงเกินเหตุ มันดูน่ารำคาญ ผู้ชายจึงชอบผู้หญิงที่มีเหตุผล ฟังเขาบ้าง เเละเปิดใจเข้าใจอะไรง่ายๆด้วย

ผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ในตัวเอง ไม่จำเป็นต้องพยายามเหมือนหรือเป็นแบบที่เขาชอบ การเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดเเล้วerror: Content is protected !!