กระโดดลงคาน! 5 วิธีตีเนียน อ่อยยังไงให้ได้ใจผู้

เป็นสาวไทยเวลารักใครชอบใครก็ต้องทำใจ ต้องใจเย็น ต้องรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้ามาจีบก่อน เพราะถ้าขืนไปจีบเขาก่อนก็จะดูไม่งาม ดูไม่เป็นกุลสตรี แต่เดี๋ยวนี้ชะนีโสดนั้นมีมากเหลือเกิน การจะรอให้ผู้ชายมาจีบก่อนเหมือนจะไม่ทันการ วันนี้ GossipSiam จึงมี 5 วิธีตีเนียน อ่อยยังไงให้ได้ใจผู้มาบอกกันค่ะ ทำยังไงไปดูพร้อมกันเลย

1. ทำตัวให้น่ามอง

ขั้นเเรกก่อนจะให้หนุ่มๆหันมาสนใจเราได้นั้น เราต้องมีดีพอที่จะทำให้เขาหันมามองก่อน รู้จักเเต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอ หน้าผมอย่าให้กระเซอะกระเซิง ไม่จำเป็นต้องสวยเหมือนอั้มหรือชมพู่ เเต่ก็ต้องไม่ให้เขารู้สึกว่าโทรมเหมือนสาวใช้นะคะ ถ้าทำให้เขาหันมามองได้ก็เริ่มเเผนต่อไปกันเลย

2. ปรากฎตัวบ่อยๆ

ต้องให้เขาเห็นหน้าคุยบ่อยๆเท่าที่จะทำได้ อาจทำให้มันดูเหมือนเป็นความบังเอิญก็ได้ วนเวียนไปอยู่ในสายตา ค่อยๆไปอยู่ในสมอง เเล้วสักวันอาจได้ไปอยู่ในใจก็ได้นะ

3. ทำตัวง่ายบ้างก็ได้

ง่ายในที่นี้หมายถึงเข้าถึงง่าย ยิ้มง่าย อย่าทำตัวยากเกินไปจนผู้ชายไม่กล้าเข้าหา เวลาเขามองมาก็ส่งยิ้มตอบไปบ้าง ทำให้เขาเห็นว่าคุณเป็นคนเฟรนด์ลี่นะ หรือถ้ากล้าๆหน่อยก็ลองทักเขาก่อนก็ได้ เเบบคำทีเล่นทีจริงอย่าง เจอกันอีกเเล้วนะ หรือ ชอบกินร้านนี้เหมือนกันเลยนะคะ

4. เป็นสาวอารมณ์ดี

หลังจากเปิดบทสนทนาให้มีโอกาสได้พูดคุยกันเเล้ว ก็ต้องทำให้เขารู้สึกประทับใจในทัศนคติ การวางตัว เเละความสดใสน่ารักของคุณ เสน่ห์ของตัวเองอยู่ตรงไหนดึงออกมาใช้ ส่วนใหญ่ผู้ชายมักจะตกหลุมรักผู้หญิงที่อารมณ์ดี ก็ชวนเขาคุยเเล้วหยอดมุขตลกไปบ้าง แสดงความโก๊ะๆเปิ่นๆ ก็ดูน่ารักดี

5. ขอความช่วยเหลือ

เมื่อพูดคุยกันไปสักพัก ถ้าความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า ลองใช้มารยาหญิงสัก 1 เล่มเกวียน ทำตัวอ่อนเเอบ้าง ขอความช่วยเหลืออะไรเล็กๆน้อยๆที่เขาพอจะช่วยได้ จะทำให้คุณมีโอกาสได้พูดคุยกับเขามากขึ้น อาจจะขอไลน์หรือเบอร์เขาโดยอ้างว่าจะใช้เพื่อโทรไปปรึกษาหรืออะไรก็ได้ให้ดูไม่น่าเกลียดนัก หลังจากนั้นก็เป็นหน้าที่ของคุณเเล้วว่าจะทำอย่างไรให้เขาหลงรักคุณ

ไม่ต้องขึ้นคาน ไม่ต้องเสียความเป็นกุลสตรี แค่อ่อยนิดอ่อยหน่อยแบบนี้ ก็ได้ผู้ชายมาครองเเล้วค่ะ ถ้าใจร้อนก็จีบไปเลยตรงๆก็ได้ สมัยนี้หมดยุคต้องมานั่งเหนียมอายแล้ว และผู้ชายเองก็เข้าใจดีerror: Content is protected !!