3 คำยอดฮิต น่ารัก สวย เซ็กซี่ จริงๆแล้วแฝงความหมายอะไรจากใจผู้ชาย

ใครๆก็ชอบคำชม แต่ คำชมผูู้ชาย บางทีก็แฝงความหมายอะไรมากมายหลายอย่าง เรามาตีความกันง่ายๆดีกว่า ว่า 3 คำยอดฮิต น่ารัก สวย เซ็กซี่ ที่หนุ่มๆชอบชมเรานั้น แท้จริงแล้ว คำพูดผู้ชายเหล่านี้เขาหมายความว่ายังไง และมองเราเป็นคนยังไงกันแน่?

เมื่อเขาบอกว่าคุณน่ารัก

คำว่าน่ารัก ใช้ชมได้ทั้งเด็ก สุนัข เพราะฉะนั้น คำว่าน่ารักจึงเป็นคำที่ห่างไกลจากเรื่องลบๆ ซึ่งหากเขาชมว่าผู้หญิงคนนั้นน่ารัก อาจหมายความได้ว่า คุณเป็นผู้หญิงที่เข้าถึงได้ง่าย แต่ก็เข้าใจยากในขณะเดียวกัน เธออาจจะชอบเขินยามอยู่ในผับบาร์ แต่ถ้าเธอเกิดกล้าขึ้นมา เธอก็ทำอะไรได้ทั้งนั้น โดยทั่วไป ถ้าเขาชมว่าคุณน่ารัก อาจหมายถึงว่าคุณมีความนุ่มนวล น่ารัก ไม่เด็กจนเกินไป สาวๆส่วนใหญ่มักจะไม่เลิฟหรอก เวลาโดนผู้ชายชมว่าน่ารัก แต่รู้ไว้เถอะว่าความน่ารักมันหายากแล้วนะ สมัยนี้

เมื่อเขาบอกว่าคุณเซ็กซี่

โดยส่วนใหญ่ผู้หญิงเซ็กซี่เค้าจะรู้ตัวอยู่แล้วล่ะว่าตัวเองน่ะเซ็กซี่ เพราะฉะนั้นตอนเธออยู่ในผับบาร์ เธอจึงโดดเด่นและรู้ว่าตัวเองต้องวางตัวยังไงให้จับใจคนที่มองมา ถ่ายรูปกี่มุมก็ดูออกว่าเธออยากโชว์ความเซ็กซี่ เพราะฉะนั้นเมื่อผู้ชายชมว่าเซ็กซี่ คุณจะรู้สึกว่ามันออกมาจากความหื่นกระหาย ความต้องการทางเพศทั้งนั้น แต่! ก็ไม่ใช่ทั้งหมดนะ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่แต่งตัวน้อยชิ้นเท่านั้นที่จะเซ็กซี่ได้ ผู้หญิงบางคนแค่ท่วงท่า บุคลิก หรือ การตั้งใจในการทำอะไรบางอย่างก็สามารถเซ็กซี่ในสายตาหนุ่มๆได้เหมือนกัน ดูอย่างแองเจลิน่า โจวลี่ก็ได้ ไม่โป๊ไม่หวือหวา แต่น่าค้นหาเสมอ

เมื่อเขาบอกว่าคุณสวย

ผู้หญิงเซ็กซี่ คุณหนุ่มๆอาจจะอยากได้ไว้สักคืน แต่ผู้หญิงที่คุณหนุ่มๆชมว่าสวย อาจจะคือคนที่เขาอยากอยู่ด้วยไปตลอด ในความหมายของผู้ชาย ผู้หญิงที่สวยอาจคือผู้หญิงที่มีทุกอย่าง มีความสวยที่เป็นธรรมชาติ ผมสวยแบบไม่ต้องทำอะไร หน้าสวยแบบไม่ต้องตกแต่ง ไม่ต้องหวือหวาเหมือนสาวเซ็กซี่ แต่ดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ เอาเป็นว่าถ้าถูกผู้ชายชมว่า สวย ล่ะก็ เตรียมตัวได้เลย เขาคิดอะไรกับคุณมากกว่าเพื่อนแน่นอนerror: Content is protected !!